Những "Chuyến xe yêu thương, hướng về Bình Dương" của ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng trong ngày 23/7/2021

Chủ nhật - 29/08/2021 10:32
Trước làn sóng đại dịch Covid 19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành phía Nam khiến cho đời sống của nhân dân ở trong vùng dịch gặp nhiều khó khăn. Ngoài việc, thường xuyên, kịp thời chỉ đạo các đơn vị tuyên truyền, vận động đội ngũ CBNGNLĐ nâng cao nhận thức phòng, chống dịch, không hoang mang, không chia sẻ các thông tin chưa kiểm chứng, thì Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng và Công đoàn Ngành luôn quan tâm, chú trọng triển khai các hoạt động thiết thực hỗ trợ người lao động ở các địa phương gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.
Những "Chuyến xe yêu thương, hướng về Bình Dương" của ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng trong ngày 23/7/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng và Công đoàn Ngành Giáo dục đã tích cực, khẩn trương chỉ đạo các đơn vị công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với chính quyền tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh đoàn kết tập thể và với tinh thần “tương thân, tương ái”, “giúp bạn chính là tự giúp mình”, cùng chung sức, đồng lòng cùng san sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động trong ngành giáo dục tỉnh Bình Dương.
Sau 4 ngày tuyên truyền, vận động, kêu gọi và tập hợp, các cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành giáo dục trên địa bàn Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Di Linh, Bảo Lộc và các đoàn viên công đoàn huyện Lâm Hà đã quyên góp gần 23 tấn rau, củ, quả,…chở đầy 2 “chuyến xe yêu thương, hướng về Bình Dương”.
      Cuộc vận động ủng hộ Bình Dương không chỉ góp phần cùng nhân dân khắp mọi miền đất nước chung tay hỗ trợ đồng bào ở “vùng đỏ” chiến thắng đại dịch mà còn lan tỏa những nó hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp ở “vùng xanh”. Đồng thời qua đó, một lần nữa tôn vinh những phẩm chất, truyền thống cao đẹp của con người và dân tộc Việt Nam trong gian khó.

Nguyễn Trung Hậu Trường THPT Hermann gmeiner

Một số hình ảnh:

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi